Username/email: Password: Remember me forgot password

Thai dating has never been easier - or more free! Sign up now to start meeting in Thailand and find new friends or more! Our site is growing daily with pretty Thai girls and handsome foreign guys - join us now and take a look inside :)


..become a member now!
Public Pictures

0 comments.

11 comments.

0 comments.

0 comments.

0 comments.

1 comments.

0 comments.

0 comments.

0 comments.
suchawalee2's profile picture

suchawalee2's profile

Phetchabun

แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ในมาเลเซียอาละวาดหนัก ตุ๋นหญิงไทยสูญเงินนับล้าน
" ถ้าเธอจะแต่งงานกับฉันๆขอยืมเงินเธอ 4000 usd "
Thai Anti Scam (สาวไทยรู้ทันกลลวง)https://www.facebook.com/thanawen.ritti

นายสมพงษ์ กางทอง กงสุลคนขยันประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย รายงานเกี่ยวกับแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ที่มีฐานอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย กำลังอาละวาดฉ้อโกง หลอกลวงคนต่างชาติ โดยเฉพาะผู้หญิงไทยให้โอนเงินไปให้ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่ามีผู้หญิงไทยหลายสิบรายถูกหลอกต้องสูญเงินให้กับแก๊งค์อุบาทรวมกันหลายล้านบาท

วิธีการต้มตุ๋นของแก๊งค์นี้จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือ Social Network เป็นสื่อ โดยเฉพาะ Facebook และอีเมล์ อ้างตัวว่าเป็นชาวอังกฤษ (ที่จริงเป็นพวกแอฟริกันผิวดำ) หลังจากติดต่อได้แล้วจะขอเบอร์โทรศัพท์และโทรมาพูดคุย แรกๆ ก็คุยเรื่องทั่วไปจนเหยื่อตายใจ จากนั้นจะทำเป็นบอกว่าจะส่งของมีค่ามาให้แต่ภายหลังบอกว่าถูกศุลกากรมาเลเซียกักไว้ ขอให้ส่งเงินไปชำระค่าธรรมเนียมในการเคลียร์ของ โดยให้โอนครั้งละ 1-2 พันเหรียญ และจะบอกว่าไม่พอต้องจ่ายเพิ่มไปเรื่อยๆ ระหว่างนี้ แก๊งค์นี้จะโทรเข้ามาหาเหยื่อและพูดคุยอย่างดีและสุภาพ คะยั้นคะยอว่าเสียดายของที่ส่งมาให้เนื่องจากมีมูลค่าสูงถึงประมาณ 2-3 แสนบาท ท...

“อุ้ย.... เมียฝรั่งเงินดีจะตาย”เสียงแว่วผ่านเข้ามาในสมาคมอีกแล้ว กูจะบ้าตาย ใช่เงินดีคะ แต่เงินเขาไม่ใช่เงินเรา เพราะฉะนั้นค่าใช้จ่ายทุกอย่างจะต้องผ่านขั้นตอนการพิจารณาของคุณสามีของพวก คุณเสียก่อน บางคนอาจจะเถียง สามีฉันให้ฉันถือบัญชีเองเลยค่ะ เรื่องของคุณค่ะ เพราะดิฉันยังอยู่ใน ระดับเมียฝรั่งรากหญ้า ถ้าใครประมาณอยู่ในระดับไฮโซมีสมบัติเจ้าคุณปู่ติด ตัวมาตั้งแต่กำเนิด เรื่องของคุณค่ะ.. แต่ดิฉันกำลังพูดถึง อีเรียมที่จับผลัดจับผลูได้ สามี(ผัว)ฝรั่ง อีเรียมบางท่านอาจจะโชคดีได้ล็อตเตอร์รี่เลขท้ายสองตัว หรือรางวัลที่ 5 ก็แล้วแต่ ยินดีด้วยค่ะ เพราะประเภทที่ถูกรางวัลเหล่านี้ สามีเขาจะปันส่วนให้เป็นเดือนๆ ค่ะ ว่าเดือนนี้คุณจะได้รับค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แต่ฮึ ๆ ร้อยทั้งร้อยกว่าท้าพิสูจน์ไหมละ ว่าแต่ละเดือนคุณน้ำตาเช็ดหัวเข่าเท่าไหร่ ไม่ถูกใจกูก็ตะคอก อยากได้... มันก็เอา ไอ้

ครั้นที่จะไปขอเพิ่มนะเหรอ เฮ้ย....“ พ่อแม่ฉันไม่สบาย ฉันต้องใช้เงิน”

คำตอบ “พ่อแม่เธอไม่ใช่พ่อแม่ฉัน ฉันก็ไม่สบาย”อย่าลืมซิว่าสามีบางคนในสมาคมนะ อายุมากกว่าคุณพ่อของคุณเป็นรอบ และที่สำตัญที่ต่างประเทศนะ เขามีสวัสดิการ เขาไม่แคร์หรอกว่าพ่อแม่ของคุณจะเข้าห้อง ไอซียู เรื่องของคุณ“ลูกฉันต้องจ่ายค่าเทอม”

“เงินที่ให้ทุกเดือนไปไหนละ ทำไมไม่รู้จักเก็บ นั้นแหละค่าเทอมลูกคุณ”

แล้วไง ภาษาอังกฤษ อีเรียมก็เพิ่งจะได้ไม่กี่คำ หลังจากรู้แค่ yes no ok ถามจริง อีเรียมในสมาคมอย่างเราๆ นะ จะทำอย่างไร คุณๆ สามี(ผัว)ฝรั่งที่ได้คุณไปนะ เขาไม่แคร์หรอกว่าครอบครัวของคุณจะมีสภาพเป็นเช่นไร เพราะเวลาเขาแต่งงานเขาแต่งงานกับคุณไม่ได้แต่งกับพ่อแม่หรือลูก (ที่สามีเก่า) ของคุณต้องดูแล เพราะฉะนั้นคุณจะต้องรู้จักอดออม เก็บซ่อนเล็กผสมน้อย ถ้าไม่พอ คุณจะออกไปหางานทำนะหรือ สามี(ผัว) ฝรั่งบ้างคน รับไม่ได้ถือว่าเป็นการดูถูกไม่ให้เกียรติ แล้วมีน้ำหน้ามาบอกเราว่า ฉันเลี้ยงดูเธอได้ ใช่มันพูดถูก มันเลี้ยงเราได้ แต่เลี้ยงได้เฉพาะเรา แต่ครอบครัวของเราๆ ต้องดูแลเอง แล้วทำไงละ ก็บอกแล้วไง เมียฝรั่งต้องอดทนเรื่องเงินๆ ประเภทที่สอง (ที่เคยเจอ) ก็จะเป็นประเภท อเมริกันแชร์ ซึ่งไม่จำเป็นเสมอไปว่าสามีของคุณจะเป็นชนชาติไหนก็ตามแต่ เขาชอบที่จะ เปลี่ยนสัญชาติเป็นอเมริกันแชร์เสมอ(สามีของคนเขียนก็สัญชาติอเมริกันแชร์ เหมือนกัน) เมื่อคุณเจอสามีเปลี่ยนสัญชาติเป็นอเมริกันแชร์เมื่อไรละก้อเฮ้ย...มันก็ดีถ้าคุณเป็นประเภทที่เถียงเป็น ด่าเป็นไฟแลบ เหมือนกับคนเขียน เพราะมีเท่าไหร่พ่อคุณแชร์หมด ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอาหาร แม้แต่ค่าโรงแรม แล้วมันจะเอากูเป็นเมียทำไมว่ะ เพราะสามีประเภทนี้ถือความเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชาย ตรงนี้คุณระเบียบรัตน์คงต้องยิ้ม แต่เมียฝรั่งอย่างเราๆ ยิ้มไม่ ออก เพราะแต่งงาน ได้มันมาก็หวังที่ผ่อนภาระ แต่กลับกลายเป็นว่า วิ่งหาหินมาแบกเป็นก้อน เพราะไอ้สามีประเภทนี้ (ที่เคยเจอ) ทุกอย่างต้องดีที่สุด อาหารต้องดีที่สุด ไอ้ที่จะมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางชามละ 15-20 บาทนะ เท่าที่เจอไม่มี จะกินที่อย่างน้อยเป็นร้อยเป็นพัน แล้วมนุษย์เงินเดือนอย่าง เราๆ ท่านๆ ในสมาคมเนี้ย ถามจริงจ่ายค่าอาหารแต่ละมื้อ ขอเน้น มื้อละ คะ มื้อเป็นร้อยง่ายๆค่ะ ที่จะต้องแชร์กับมัน ถ้าเกิดอีเรียมได้สามีฝรั่งประเภทนี้ แล้วมีเงินเดือนๆ ละ 5,000 อีเรียมจะต้องน้ำตาตกใน เพราะก่อนที่จะตกลงปลงใจกับพ่อคุณก็หวังว่าจะตกถัง ข้าวสารเหมือนที่คนวงนอกหลายคนกำลังคิด แล้วอีเรียมจะทำอย่างไร ครั้นจะไม่ไปกินข้าวกันมันเรอะ มันก็คิดว่าไม่ให้เกียรติมัน ไม่รัก มัน พอไปกับมัน จะชวนมันกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางเรอะ ฝันไปเถอะว่ามันจะกิน ครั้นมันโยนไม้ให้เราเป็นคนเลือกร้านอาหาร พอเลือกนั้งพ่อคุณก็บอกว่า no no and no I don’like it สุดท้ายอีเรียมก็ต้องใช้ประโยคสุดฮิต up to you. แล้วหลังจากที่บอกว่าแล้วแต่มันเนี้ย ก็ต้องแชร์กับมันอีกเป็นร้อย แล้ว

อีเรียมจะทำอย่างไร เลิกคะ เลิก เสียงคนวงนอกบอก ถามจริงๆ เหอะ เลิกกันเนี้ย มันไม่ใช่เหมือนกับเลิกผ้านี่ค่ะ กว่าจะเลิกกัน อีเรียมก็ได้กินน้ำเกลือต่างข้าวพอดี เลิกไปทั้งที อย่าลืมซิหน้าคนไทยบางจะตาย ครั้นจะเลิกกันแล้วกลับไปตายที่บ้านเกิด เสียงลือเสียงเล่าว่า มันก็จะกระจายทั้งหมู่บ้าน ถ้าเลิกกันแล้วมีบ้านช่องเรือนล้านนะ คนก็จะสรรเสริญ แต่ถ้าลองเลิกกันแล้วมีแต่กระท่อมรจนานี่ซิ คิดดู คุณเอ้ ย... เฮ้ย......เมียฝรั่งต้องอดทน


ผู้แต่ง : อำแดง Email : peteeurothai(แอท)loxinfo.co.thโดน บางเรื่องอ่ะ ตลกดีค่ะ เลยเอามาแชร์

ประเทศไนจีเนีย เป็นประเทศในแอฟริกาตะวันตก เป็นคนชาติผิวดำ พวกสแกมเมอร์เหล่าโดยมากเป็นชาว​ชาวไนจีเรีย และัยังมีชาวกานาปะปนอยู่ด้วย พวกสแกมเมอร์หากินโดบการหลอกลวง​ชาวบ้าน พวกนี้ หาเงินได้เป็นล่ำเป็นสัน ในปีหนึ่งมีผู้ที่เป็นตกเป็นเหย​ื่อของสแกมเมอร์ได้สูญเงินเป็นจ​ำนวนมหาศาล ปัจจุบันนี้้มีผู้ใช้อินเตอร์ใน​เว็บไซต์หาคู่และพวกโซเชียลเน็ต​เวิรค์มีคนดีและไม่ดีปะปนกัน พวกอาชญากร หนีคดี ฟอกเงิน นักค้ายาเสพติด ก็มีปะปนมาด้วย ไหนจะพวกค้ามนุษย์ ที่หาคนหลอกไปขายเมืองนอกก็ยังม​ี

คนที่ตกเป็นเหยื่อคือ ผู้หญิงที่หาคู่ออนไลท์ ตามเวบไซด์หาคู่ โซเซียวเน็ตเวิรค์จะเต็มไปด้วยส​แกมเมอร์ ปัจจุบันสแกมเมอร์ทำมาหากินกันเ​ป็นระบบเครือข่าย ซึ่งเชื่อมโยงไปหลายประเทศ และมักมีที่อยู่ในประเทศไนจีเรี​ย มาเลเซีย และมีอาศัยอยู่ในประเทศไทยด้วย โดยเฉพาะกรุงเทพ
เพราะฉะนั้น ถ้าท่านสนใจที่จะเล่นเวบไซด์จำพ​วกหาคู่เว็บออน์ไลน์ ต้องรู้เท่าทันพวกสแกมเมอร์ ต้องตรวจสอบผู้ชายทางเว็บไซต์ให​้มาก ซึ่งท่านต้องใช้วิจารณญานการพิจ​ารณาว่า คนเหล่านี้ใช่สแก ขอบคุณค่ะที่แชร์เรื่องดีๆ มา เราก้เปนคนหนึ่งที่เกือบเสียเงินเกือบแสน กับพวกไนจีเรีย(ผิวดำ)มันเอารูปคนขาวหน้าตาดีมาลงเปนคนอังกฤษ เพราะมันเช่าเบอร์อังกฤษมาใช้ทำให้เราคิดว่าใช่ แล้วทำเป็นคุยเรื่องธุรกิจ แต่โชคดีที่เราไม่ได้โลภหรือต้องการเงินของใคร เพราะเรามีมากพอแล้ว แค่ต้องการใครบางคนที่คุยด้วยแก้เหงาเท่านั้น เลยโชคดีที่ไม่เสียเงิน แต่ตอนนี้เราก้ระวังตัวมากพอสมควร .. มีข้อมูลแชร์กันได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ มีสามีแล้วค่ะหาเพื่อนคุยสนุกๆไม่คิดอะไรค่ะ love you so much


ระวังเจอเเบบฝารั่งมีกิจการเเต่หนี้ท่วมหัวบินมาเเต่งเเล้วมอบกิจการให้คุณ มันเนียนสุดครับ มันจับคุณเซ็น มันก็จะอ้างเพื่อครอบครัวระวังนะครับ เเล้วคุณจะเหมือนตายทั้งเป็น รักนะถึงมาเล่าให้ฟังจุฟๆๆๆเจ็บมาเยอะ Thanawen Ritti ส่งเงินผ่านทางธนาคาร 3 วันเร็วสุดค่ะและทางธนาคารเขาจะหักค่าภาษีค่าธรรมเนียมต่างๆโดยเราไม่ต้องไปเสียอะไรค่ะ


Thanawen Ritti แฟนเคยส่งของมาจากอังกฤษทางต้นจะต้องเสียค่าส่งมาให้เราเรียบร้อยและจะใช้เวลาเดินทางประมาณ1-2เดือน ทางเรือเร็วที่สุด เริ่มเดินทางบริษัทจะส่งเมลมาบอกว่าถึงไหนแล้วและมาถึงเมืองไทยเขาจะส่งเมลพร้อมแผนที่บริษัทที่อยู่เมืองไทยมาให้เราดูและจะบอกให้เราต้องไปติดต่อด้วยตนเองที่บริษัทขอเอกสารต่างๆเกี่ยวกับเราที่ผู้รับเราจะต้องเห็นเอกสารก่อนว่ามีอะไรบ้างที่ต้นทางส่งมาแล้วเขาจะบอกว่ามีอะไรบ้างที่เสียภาษีแบบไหนค่ะ พวกเราชาวหญิงไทยต้องร่วมมือกันกำจัดแก๊งScammerหลอกลวงคนไทยเอามันเข้าคุกให้ได้นะค่ะใครสนใจฝากข้อความไว้ได้ค่ะหญิงไทยทุกๆคนโปรดหาข้อมูลให้มากๆก่อนจะเชื่อใจพวกฝรั่งนะค่ะความรู้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหามไม่ต้องอายถามหลายๆคนอย่าให้เขาหลอกเราได้ค่ะภัยผู้หญิง เรื่องนี้น่าสนใจ ฝากส่งต่อเพื่อนๆๆด้วยค่ะ ใครที่เคยส่งเงินไปให้โจรหรือมีเพื่อนๆที่เคยโดนหลอก
ให้ติดต่อไปที่เบอร์ที่แจ้งในนี้เลยค่ะ ช่วยๆๆกันนะคะ ** ประกาศ ถึง ผู้เสียหาย**
ผู้เสียหาย หมายถึง "คนที่โอนเงินไปแล้วนะคะ (ขอย้ำ)" ตอนนี้ทาง ต.ร สนใจอยากให้พวกคุณไปแจ้งความโดยรองผู้บัญชาการสำนักคดีเทคโนโลยีและสารสนเทศ พ.ต.ท.อุดมวิทย์ โดยติดต่อไปที่ "086 1021163 ร.ต.ท.หญิงธัณย์สิตา หมวดรุ่ง" เพื่อจะส่งเรื่องและเอกสารให้ DSI ท่านรองผู้บัญชาการ พ.ต.ท.อุดมวิทย์ จะรับเรื่องนี้เป็นคดีพิเศษให้ ตอนนี้ประสานงานให้หมดแล้ว เลขาสถานทูตในมาเลเซีย กับ ผกก สันติบาลในมาเล ขอให้ผู้เสียหาย มาคุยกัน ท่่านรองกำลังจะประชุมเรื่องนี้อยู่ค่ะ แล้วท่านจะประสานได้อีกเยอะค่ะ ตม ตำรวจสากล ที่ทำไม่ได้เพราะไม่มีคนไปร้องทุกข์ให้เป็นคดีค่ะ ท่านบอกมา(ไม่ต้องอายไม่ออกสื่อ)Profileคุณอ่านของทุกๆคนทางเว๊ปไซเชื่อไม่ได้จะลงแบบไหนก็ได้
Age:49
Gender:Female
Looking for:Man
Looking for age:46 to All ages
Country:Thailand
City:Chaiyaphum
Last active:10 minute ago
Height:162cm
Weight:63kg
Education:College
Income:ว่างงาน
Occupation:ว่างงาน
Religion:I am like money
Ethnicity:Asian
Have children?:Do not have children
Want offspring?:Want children
Post a comment suchawalee2
Please login or signup to post a comment to suchawalee2!

Wednesday 16th of April 2014 07:07:48 PM  (1 week ago)  

197488 says: ขอบคุณมากคะ เป็นข้อมูลที่ดีมากคะ

Wednesday 16th of April 2014 06:16:21 PM  (1 week ago)  

somsamorn says: ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ดีๆ มีประโยชน์ค่ะ
Monday 14th of April 2014 07:11:49 PM  (1 week ago)  

0725137133wanlisa says: ขอบคุณค่ะพี่...ที่เตือนมา จะระวังตัวค่ะ ...ไม่คุยสุ่มสี่สุ่มห้า...ขอบคุณอีกครั้งค่ะพี่..:)
Saturday 29th of March 2014 08:55:15 AM  (3 week ago)  

patraphon says: ขอบค่ะที่นำเรื่องดีๆมาให้อ่าน การเป็นโสดนี่เป็นลาภอันประเสริฐค่ะ

Thursday 27th of March 2014 11:06:30 PM  (3 week ago)  

Jane2516 says: ขอบคุณมากค่ะพี่
Friday 21st of March 2014 09:00:58 PM  (1 month ago)  

192956 says: ขอขอบคุณจากดวงใจเลยคะที่ใ้ความรู้เตือนให้ระวัง ต้องใ้มาเยี่ยมถ้ารักเราจริง ขอขอบและเราต้องไปยี่ยมเขาด้วยคะ ต้องระวังให้มากๆๆๆไม่โลภคะ

Friday 21st of March 2014 05:43:34 AM  (1 month ago)  

suttirat3t says: ขอบคุณมากเลยค่ะ

Thursday 13th of March 2014 03:30:51 PM  (1 month ago)  

suratchaya says: ขอบคุณค่ะพี่สาวและเห็นด้วยกับสมาชิกที่นี้ค่ะระวังตัวให้มากขึ้น
Tuesday 11th of March 2014 09:49:37 AM  (1 month ago)  

pth says: Thank you very much.

Tuesday 04th of March 2014 09:01:50 PM  (1 month ago)  

papakoonyai says: ความช่วยเหลือ เราเลยบอกให้ไปลงนรกซะไป รายที่สองบอกมีธุรกิจทั่วโลกพอเราเปิดเกมก่อนมีอะไรจะให้ช่วยไหม สองวันต่อมาเมล์มาบอกว่าโรงแรมจะไล่ออกเพราะกระเป๋าสตางค์หาย ให้เราส่งไปช่วยสามหมื่น เราเลยให้พรไปชุดใหญ่ สรุปแล้วการเล่นเวปเราต้องฉลาด ต้องคิดเสมอว่าเราไม่รู้จักตัวจริงเขา เขาจะเอารูปใครมาลง หรือเมคประวัติเสียสวยหรูอย่างไรก็ได้ ถ้าจะให้ดีจริงหาคนที่รู้จักหาให้จะดีกว่า สำหรับเราการเข้าในเวปนี้จุดประสงค์หลักคือต้องการเรียนรู้ภาษากับคนต่างชาติ และก็ได้เพิ่มมากขึ้นจริงๆ

Tuesday 04th of March 2014 08:32:04 PM  (1 month ago)  

papakoonyai says: ขอบคุณมากค่ะ คุณจะได้บุญมากจากการแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเตือนสาวไทยไม่ให้ตกเป็นเหยื่อพวกสแกมเมอร์ เคยเจอมาแล้วสองรายเหมือนกันค่ะแต่เราเป็นฝ่ายเปิดเกมก่อน โดยบอกว่าคุณมีอะไรจะให้ช่วยเหลือไหม รายแรกบอกทราบซึ้งน้ำใจเราเขาไม่เดือดร้อน แค่รุ่งเช้าเท่านั้นโทรมรบอกว่าเงินติดขัดต้องกา
Monday 03rd of March 2014 08:22:22 PM  (1 month ago)  

4681012141618 says: The problems have many times ago that I haven't agree with them.
Monday 03rd of March 2014 08:08:32 PM  (1 month ago)  

tukatoon says: ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวที่ช่วยไม่ให้หญิงไทยตกเป็นเหยื่อนะคะ

Monday 03rd of March 2014 06:43:27 PM  (1 month ago)  

Chatchadadeang says: ขอบคุณมากค่ะ เคยเจอหลายครั้งเหมือนกัน แต่รู้ก่อน ว่าหลอกแน่ๆ เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีใครบ้าส่งของมีค่าทางไปรษณีย์กันหรอก....
ขอสำคัญ คือ เราอย่าอยากได้ของคนอื่นทีมันเกินจริง ใช้สติพิจารณาก่อนที่ความโลภจะเข้าครอบงำ...ขอให้ปลอดภัยนะคะ

Friday 28th of February 2014 08:13:20 PM  (1 month ago)  

Oillythailand says: ขอขอบคุณ คุณพี่มากค่ะน้องอ๋อย ก็เจอมาเยอะ ทั้งทางเฟสบุ๊ค สไกย์ เว็บไซด์หาคู่ต่างๆๆ ทั้งทางเมลล์ พวกนี้มันเก่งจริงๆๆทำให้ผู้หญิงคล้อยคามคำพูดของมันได้ เคยให้เบอร์ ที่อยู่ เหมือนกัน บัญชีธนาคารธนชาติที่มีเงินเพียง500 บาท พอมันจะให้ส่งงินให้ค่ารักษาพยาบาลลูกมัน ทั้งค่าธรรมเนียมการส่งเงินก่อนจะได้ 55 ล้าน. ฮ่าๆๆๆๆๆแต่น้องไม่โอนให้มันรู้อยู่. และได้อ่านเกี่ยวกับพวกscammers. จึงรู้ว่าพวกมันลวชั่วชาติจริงๆๆๆ จึงรีบปิดบัญชี ที่มีงิน500 บาท และบอกมันไปตายและลงนรกซะ
ก็ขอให้ผู้หญิงทุกท่านระวังด้วยค่ะ ของฟรีไม่มีในโลก ถ้าดวงดี ว่สนาดีคงจะได้เจอคนที่ดี สักวัน ค้า
Tuesday 25th of February 2014 07:11:22 PM  (1 month ago)  

Kan1111 says: สุดยอดข้อคิดและแง้คิดที่ดีมีประโยชน์กดไลด์ค่ะ

Friday 21st of February 2014 05:47:39 PM  (2 month ago)  

narasittidech says: มันเป็นเรื่องจริงที่ต้องรู้ค่ะพี่ เจอพวกไร้สาระเยอะค่ะ พวกหลอกลวงชอบเข้ามาคุยกะเราด้วยแต่เรารู้ทันมันค่ะ เราม่สนใจ มันก้จาหายไปเลย คงคิดว่าหญิงไทยโง่มั่งคะ 555

Friday 21st of February 2014 09:41:00 AM  (2 month ago)  

poonyaree says: ขอบคุณมากค่ะ TF ก๊มีค่ะพี่ๆน้องๆระวังตัวด้วยนะค่ะ แก้งมาเลค่ะ เจอ2รอบแล้วแต่ผู้หญิงไทยไม่ได้โง่เหมือนมัน

Thursday 20th of February 2014 07:30:47 PM  (2 month ago)  

pimsweet says: ขอบคุณค่ะที่เตือนคนไทยด้วยกัน

Wednesday 19th of February 2014 02:25:26 PM  (2 month ago)  

boonlou says: ระวังในเวปนี้ 18 มงกุฎ เขียนมาหาเราในเมล์เป็นหน้ากระดาษ แถมส่งรูปมาให้เรามากมาย
จุดสังเกตุ mail ที่มาจะไม่ระบุชื่อเราเลย ก็อปกันมาเป็นแถว..อย่าไปคุย..อย่าไปสนใจนะเพื่อนๆ มันหลอก

Monday 17th of February 2014 08:58:43 AM  (2 month ago)  

laddawan505288 says: สุดยอดไปเลยค่ะพี่ขอบคุณที่เข้ามาเตือนคนไทยด้วยกันค่ะ ดิฉันเคยเจอพวกแก้งค์มาเลaddเพื่อนในfbมันเอารูปคนหน้าตาดีลงบอกเป็นคนอังกฤษแล้วก็คุยกันประมาณ1.บอกจะมาเที่ยวไทยขอเบอร์หน่อยเราก็ให้ไปแล้วมันก็โทรมาบอกว่าจะมาเซ็นต์สัญญาธุรกิจที่มาเลแล้วค่อยจะบินมาหาพออีกสองวันบอกว่ายังไม่สามารถออกจากมาเลได้เนื่องจากเงินที่เซ็นต์สัญญายังไม่พอขอยืมเราก่อนได้ไหมทีนี้รู้เลยเจอแก้งค์เข้าแระ

Thursday 13th of February 2014 08:20:25 AM  (2 month ago)  

boonlou says: ตอนนี้ พวกมาเลย์กำลังระบาดมากใน เฟสบุค ระวังตัวกันด้วยนะค่ะ
Sunday 09th of February 2014 02:32:37 PM  (2 month ago)  

pondahan says: ขอบคุณค่ะ จะระวังตัวค่า
Wednesday 05th of February 2014 07:28:11 PM  (2 month ago)  

Asian Dating Websites | Thai ladyboy dating | Philippines dating | Vietnamese dating
Need help? Have questions? FAQ | ThaiFriendly Facebook page | Thai dating | Privacy Statement | Terms of use | Refund policy | Affiliate program
| Bookmark
Copyright © 2011 ThaiFriendly.com