🇬🇧
ล็อกอิน
หาแฟนต่างชาติ

เว็บที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำรับหาแฟนต่างชาติฟรี

นี่คือเว็ปไซต์สำหรับผู้หญิงไทยที่กำลังมองหาเพื่อนต่างชาติหรือ หาคู่ต่างชาติ เพื่อหาเพื่อนใหม่ๆ ความรักใหม่ๆ หรือเพื่อการแลกเปลี่ยน วัฒนธรรม หรือ การฝึกภาษาต่างชาติ และสิ่งใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กับ Thaifriendly โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ThaiFriendly Apple Login Continue with Apple
Continue with Email
Download Thai Dating App for iPhone/iPad
Download ThaiFriendly for Google Play
43,444 ฝรั่งโสดออนไลน์
ฝรั่งหล่อ

หาแฟนต่างชาติ

เพียงใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการสมัครและส่งข้อความ ถึงเพื่อนชายคนอื่นๆ ที่คุณกำลังมองหา ไม่ว่าจะ หาเพื่อนฝรั่ง หาแฟนฝรั่ง หรือ สามีในอนาคตของคุณ โดยส่วนใหญ่ ชาวต่างชาติ ต้องการหาเพื่อนหญิงหรือ แฟนที่เป็นคนไทย เพราะ หญิงไทยนั้น มีสเน่ห์ เป็นของตัวเอง ชาวต่างชาติเหล่านี้ มองหาเพื่อน หาคนรัก หรือ เพื่อ แต่งงานค่ะ ชาวต่างชาติ บางคน ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือมีธุรกิจ ต้องไปๆมาๆ ซึ่งพวกเค้าเหล่านั้น ต้องการพบคุณค่ะ ลักษณะการใช้งานจริง คือไม่เสียค่าใช้จ่าย โดย ThaiFriendly มีความแตกต่างจากเวปอื่น คือ ชาวต่างชาติ ไม่ต้องเสียเงิน เพื่อส่งข้อความหาคุณ ดังนั้น หลายคนเลือก ThaiFriendly เพราะเป็นทางเลือกที่ง่าย ด้วยระบบที่มีช่องทางให้คุณสามารถ มีตัวเลือกในการหาเพื่อนต่างชาติให้เมาะสมกับคุณ ตามความพอใจของคุณ มากขึ้นด้วย

โดยไม่ต้องกังวล ถึงเรื่องการใช้ภาษา เพราะชาวต่างชาติ ส่วนใหญ่ สามารเข้าใจ หรือพูดภาษาไทยได้ บางคนอบู่นานๆ ก็สามารพิมพ์ ไทยได้ค่ะ สิ่งที่คุณต้องทำคือการลบความกังวลออกไป และ อัพโหลดรูปของคุณลงไป เพราะนั่นหมายถึงเพื่อนชายสามารถ มองเห็นคุณ และคุณก็จะได้รับ ข้อความทักทายมากมายจากเพื่อนชาย ใน ThaiFriendly การอัพโหลดรูปที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง จะทำให้คุณได้เจอคนที่ ประทับใจในตัวคุณจริงๆ เพราะนั่นแสดงถึงความจริงใจค่ะ อย่างนี้หาแฟนต่างชาติไม่ยากค่ะ ThaiFriendly มีสมาชิกที่หลากหลาย เช่น หาแฟนเป็คนญี่ปุ่น,เกาหลี,อเมริกา,ออสเตรเลีย,เยรมัน,อังกฤษ,ยุโรป,และประเทศในเอเชียน รวมถึงคนไทยบางส่วนค่ะ

6 ทริค…เดทฝรั่งจาก ‘เว็บหาคู่’ ยังไงให้ปลอดภัย 👀